Thông tin kỹ thuật sản phẩm: BONSILAGE MAIS

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Xuất xứ: Áo.

Quy cách: Hộp 100gr.

Thành phần: Các chủng vi khuẩn lên men đồng nhất và không đồng nhất acid lactic được phân lập: 1k2075 Pediococcus pentosaceus, 1k2079 Lactobacillus plantarum, 1k2075 Lactobacillus buchmeri và chất mang (lactose).

Lợi ích/Đặc điểm của sản phẩm:

  • BONSILAGE MAIS đảm bảo quá trình lên men của ngô ủ chua (VCK 28-35%), ức chế sự phát triển của nấm men, nấm mốc. Kiểm soát acid acetic trong thức ăn ủ chua trên bề mặt hố ủ, cũng như làm giảm thất thoát vật chất khô của ngô ủ.
  • Ngoài ra, BONSILAGE MAIS cải thiện khả năng tiêu hóa và mức độ năng lượng của thức ăn ủ chua. Thử nghiệm chứng minh sự gia tăng mức độ năng lượng + 0,27 MJ NEL/kg DM khi sử dụng BONSILAGE MAIS.
  • Sản phẩm có thể được sử dụng trong sản xuất sản phẩm hữu cơ phù hợp với quy chế EC 834/2007 và EC 889/2008, AT-BIO-301.

Chỉ định:

  • Dùng tăng hiệu quả quá trình ủ chua cây ngô (VCK từ 28 – 35%).

Liên hệ đặt hàng: +8491.467.3293 hoặc điền vào form tại đây>>>

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

  • Hòa tan 1gr BONSILAGE MAIS với 0,25 – 2 lít nước cho 500kg cây ngô, phun đều lên từng lớp ủ chua.
  • Hộp 100gr sử dụng cho 50 tấn nguyên liệu tươi.

 

BẢO QUẢN: Nơi khô ráo, thoáng mát.

HẠN SỬ DỤNG: 24 tháng kể từ ngày sản xuất.

VIDEO, TÀI LIỆU LIÊN QUAN

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.